Trang chủ»Tin dự án

Lịch trình mở bán dự án Akari City Nam Long

01/06/2019

Akari City Bình Tân khi nào mở bán?

Trong tháng 9/2018 vừa qua, chủ đầu tư Nam Long đã thông qua kế hoạch mở bán dự án Akari City Bình Tân theo đúng kế hoạch lịch trình mở bán trong năm 2018. Do một số lý do ngoài dự kiến, không mong muốn vì vậy chủ đầu tư Nam Long đã thông báo đến toàn bộ khách hàng và hệ thống đại lý F1 Akari City về việc dời lịch mở bán dự án Akari City sang quý 2 năm 2019 nhằm hoàn thiện chỉnh chu mọi mặt để chuẩn bị triển khai mở bán dự án được thuận lợi.

Theo thông tin về đợt mở bán căn hộ Akari City cập nhật tại thời điểm hiện tại nhận được từ phía chủ đầu tư Nam Long Group, ngày 28/06/2019 chủ đầu tư Nam Long đã tổ chức sự kiện chia sẻ kế hoạch kinh doanh, cũng như thời gian mở bán các dự án thuộc chủ đầu tư Nam Long.

Dưới đây là thông tin kế hoạch mở bán Akari City Bình Tân dự kiến của chủ đầu tư truyền thông đến các đại lý f1 phân phối dự án.

Thời gian mở bán Akari City Bình Tân

Theo kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư Nam Long, dự án Akari City Võ Văn Kiệt, Bình Tân dự kiến sẽ triển khai mở bán trong quý 2 năm 2019. Thời gian mở bán Akari City dự kiến triển khai như sau:

 • Đầu tháng 6/2019, Chính thức nhận đăng ký giữ chỗ từ các đại lý bán hàng F1
 • Tháng 7/2019: Chính thức mở bán dự án Akari City giai đoạn 1.
 • Đầu tháng 7/2019: Khai trương nhà mẫu Akari City Bình Tân.

Quy trình mở bán dự án Akari City Bình Tân

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chủ đầu tư Nam Long Group không chính thức bán hàng mà phân phối sản phẩm về các đại lý F1 dự án Akari City. Hiện tại khách hàng quan tâm dự án Akari City Bình Tân có thể tham khảo quy trình bán hàng hiện tại bên dưới:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Đại lý F1 Akari City để được hỗ trợ thông tin dự án và Booking Ưu tiên sản phẩm theo nhu cầu. Số tiền Booking tùy vào quy định của từng đại lý (Sẽ hoàn trả lại 100% trường hợp khách hàng không mua sản phẩm)
 • Bước 2: Khi mở bán dự án (dự kiến tháng 6/2019), các đại lý thông báo đến khách hàng về giá bán chính xác, chính sách ưu đãi,…Nếu khách hàng đồng ý mua thì toàn bộ số tiền Booking từ đại lý sẽ chuyển thành tiền Đặt cọc mua sản phẩm cho chủ đầu tư Nam Long.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp hồ sơ pháp nhân để tiến hành ký thủ tục mua bán với chủ đầu tư (Sẽ được nhân viên hỗ trợ).

Đánh giá chủ đầu tư Akari City Bình Tân

Có nhiều ưu điểm về dòng sản phẩm căn hộ ”vừa túi tiền” của Nam Long như sau:

 • Nam Long ngày càng khẳng định thương hiệu phát triển bất động sản tại Tp HCM. Các dự án của Nam Long có quy mô lớn, quy hoạch bài bản. Thương hiệu Nam Long được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.
 • Mức giá căn hộ của Nam Long tương đối tốt. Vẫn kiên trì phát triển theo chiến lượng sản phẩm ” vừa túi tiền”.
 • Dòng sản phẩm Flora có mức khá tốt, phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình khá.

Dự án Akari City City do Nhà thầu Cotecons xây dựng. Đây là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của căn hộ Akari City. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt của CĐT Nam Long, trong khi đó đầu hết các dự án, căn hộ có giá trị 1-2 tỷ đều do những nhà thầu hạng B xây dựng. Dự án Akari City tiếp tục đánh dấu sự hợp tác giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản. Điều này nâng cao năng lực của Nam Long phát triển dự án.

Đồng thời, khách hàng cũng được hưởng lợi từ quy định của Nhà nước khi dự án có vốn nước ngoài thì không được thu quá 50% trước khi nhận nhà dự án Akari City có vị trí khá tốt, thuận lợi cho cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cân.

Tin liên quan

 • Ưu điểm hấp dẫn tại dự án Akari City

  Ưu điểm hấp dẫn tại dự án Akari City

  24/02/2018
  Akari City nằm ngay khu đô thị Tây Sài Gòn, xung quanh có đầy đủ các tiện ích hiện hữu, quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư một cuộc sống bình an tại căn hộ Akari City.
  Xem thêm →
 • Nơi mang đến cơ hội sinh lợi cực cao tại dự án Akari City

  Nơi mang đến cơ hội sinh lợi cực cao tại dự án Akari City

  23/10/2018
  Akari City là dự án hấp dẫn, được mệnh danh là “khu đô thị ánh sáng” với vị trí địa lý thuận lợi, không gian sống tiện nghi – đẳng cấp ngay tại Sài Gòn hoa lệ.
  Xem thêm →
 • Thiên đường an cư và phát triển tại dự án Akari City

  Thiên đường an cư và phát triển tại dự án Akari City

  26/08/2018
  Dự án Akari City được quy hoạch tổng thể một cách khoa học, nhiều mảng xanh và tiện ích cho khu dân cư. Dự án có quy mô 8,8 hecta, và mật độ xây dựng chỉ 26%.
  Xem thêm →
 • Những giá trị của cuộc sống chất lượng và bình an hội tụ tại căn hộ Akari City

  Những giá trị của cuộc sống chất lượng và bình an hội tụ tại căn hộ Akari City

  08/08/2018
  Xem thêm →
 • Giá trị đầu tư tương lai sinh lợi hấp dẫn tại Akari City

  Giá trị đầu tư tương lai sinh lợi hấp dẫn tại Akari City

  08/08/2018
  Akari City được xem là dự án tiềm năng, dự án là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác Nhật sau rất nhiều thành công ở dự án khu Nam là Mizuki Park, Flora Anh Đào.
  Xem thêm →
 • Tiềm năng sinh lợi hấp dẫn tại dự án Akari City trong tương lai

  Tiềm năng sinh lợi hấp dẫn tại dự án Akari City trong tương lai

  30/07/2018
  Căn hộ Akari City có vị trí khá đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm của Quận Bình Tân giáp với 3 Quận: Quận 6, quận 8, Bình Chánh với hạ tầng giao thông hiện đại.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận thông tin suất nội bộ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn