Dự án căn hộ Akari City Bình Tân
Trang chủ»Tin dự án

Những ưu thế vượt trội tại dự án Akari City

Yến Linh
15/07/2018

Araki City là một phần của Dự án Hoàng Nam do Công ty TNHH Hoàng Nam làm Chủ đầu tư. Dự án Hoàng Nam có quy mô 11,6 hecta bao gồm: 122 nhà phố ,61 biệt thự và 2 Block chung cư cao tầng. Trong năm 2015, Công ty CP Đầu tư Nam Long tiến hành mua lại dự án trên từ Hoàng Nam. Với diện tích hơn 8,8 hecta để bổ xung quỹ đất, phát triển dự án của mình. Giá trị hợp đồng mua lại không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo báo cáo tài chính Quý 3/2017, Nam Long đã thanh toán số tiền tạm ứng Mua quyền sử dụng đất cho Công ty Hoàng Nam là: 531 tỷ.. Với diện tích gần 2,8 hecta mặt tiền còn lại của dự án, Hoàng Nam tiếp tục phát triển BĐS thương mại, có thể nói đây là dự án chất lượng để quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai tại căn hộ akari city.

tong quan akari city
tong quan akari city

Nâng tầm cuộc sống hiện đại chính là thông điệp mà Kinh Đô Ánh Sáng Akari City muốn mang đến cho khách hàng. Tại căn hộ Akari City khách hàng có thể tận hưởng mọi tiện ích cao cấp nhất như:

  • Hồ cảnh quan nội khu rộng 1,2 ha.
  • Đường đi bộ ven hồ: rộng 20m2 dài 1,8 km
  • Diện tích mảng xanh: 68.000 m2
  • Công trình y tê: 5.000 m2
  • Đất giáo dục: 20.000 m2
  • Khu đa chức năng: 10.000 m2
  • Khu công trình hành chính: 2.000 m2.
tien ich akari city
tien ich akari city

AKARI trong tiếng Nhật có nghĩa là " Ánh Sáng Ấm Áp " tượng trưng cho sự tự do, tinh thần giải trí khoáng đạt. Dự án được thiết kế quy hoach theo ý tưởng " Thành phố an cư đa tiện ích " sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Mỗi căn hộ Akari City là một tổ ấm tràn ngập gió và ánh sáng. Từng chi tiết vật liệu đều được cân nhắc làm sao vừa tiện nghi, tiết kiệm vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, phát huy toàn bộ công năng của từng góc nhỏ trong căn nhà...Trở về không gian tuyệt vời đó mỗi khi về nhà, bạn luôn cảm nhận được sự quây quần đầm ấm của gia đình nhỏ và tận hưởng những giây phút thực sự thư giãn cho riêng mình.

CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN

Hotline: 0773050607