Dự án căn hộ Akari City Bình Tân
Trang chủ»Tin dự án

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Akari City

Yến Linh
11/09/2018

Akari City được xem là dự án sáng giá, dự án tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, gần nút giao ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Dự án có vị trí khá thuận lợi khi dễ dàng tiếp cận về trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Võ Văn Kiệt.

Với kinh nghiệm phát triển thành công những cộng đồng dân cư như Ehome 3,4,5, Kikyo Residence, Fuji Residence và Mizuki Park. Dự án Akari City hứa hẹn là sản phẩm tiếp nối thành công của Nam Long trong thời gian sắp tới, đây có thể nói là dự án tuyệt vời để đầu tư cho một tương lai tươi sáng và mái ấm an cư trọn vẹn tại can ho Akari City.

tong quan Akari City
tong quan Akari City

Căn hộ Akari City Nam Long nằm trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc – quận Bình Tân có vị thế vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển tới các địa điểm như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 7 và Quận 8.

Dự án tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay vị trí đắc địa của Khu đô thị Tây Sài Gòn, thuận lợi di chuyển thông thoáng về khu vực trung tâm Thành Phố, về các quận khu Đông và Tây của Sài Gòn, là con đường huyết mạch mang tính chiến lược phát triển của khu Tây Sài Gòn và toàn TP.HCM.

  • Cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe.
  • Cách khu Chợ Lớn, Quận 5, Quận 6 chỉ 10 phút lái xe.
  • Cách Phú Mỹ Hưng 25 phút lái xe.
  • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 45 phút lái xe.
can ho Akari City
can ho Akari City

Căn hộ Akari City được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực: môi trường giáo dục đa dạng, môi trường sống tiện nghi thiết thực, môi trường quy hoạch kiểu mẫu. Đồng thời, những tiện ích nội khu cũng được xây dựng, tạo nên môi trường sống lí tưởng cho cư dân.

Toàn bộ hệ thống tiện ích của căn hộ Akari City Bình Tân được quy hoạch một cách đồng bộ và hiện đại bởi các nhà quy hoạch người Nhật. Với mật độ xây dựng chỉ 29%, Căn hộ Akari City có đầy đủ và đa dạng các tiện ích cao cấp, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN

Hotline: 0773050607