Dự án căn hộ Akari City Bình Tân
Trang chủ»Tin dự án

Tại sao nên lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại Akari City?

Yến Linh
26/09/2018

Akari City được xem là dự án tiềm năng sáng giá, dự án có vị thế đắc địa, xung quanh có rất nhiều tiện ích thuận lợi như bệnh viện, trung tâm hành chính,  trung tâm thương mại, trường học,… Đây là yếu tố thuận lợi cho cư dân dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, đi học, đi mua sắm…

Dự án khu căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân được đánh giá là dự án bất động sản có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Đây là vị trí “ vàng” an cư lạc nghiệp cho cư dân cũng như kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Chắc chắn căn hộ Akari City là nơi đầu tư hấp dẫn và mang đến lợi nhuận cao cho mọi khách hàng.

vi tri Akari City
vi tri Akari City

Khu căn hộ Akari City là dự án bất động sản có tiềm năng sinh lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. Với việc xây dựng theo mô hình căn hộ, shophouse cùng việc phân chia dự án thành các giai đoạn với phân khúc khách hàng đa dạng. Việc thu mua và chuyển đổi sở hữu căn hộ có pháp lí rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng.

Dự án được đầu tư phát triển bởi công ty Nam Long và kênh thiết kế kiến trúc Nhật Bản. Đây được xem là sự hợp tác quan trọng và thành công giữa công ty bất động sản trong nước và nước ngoài. Với sự am hiểu nhiều năm trên thị trường cùng nguồn tài chính mạnh mẽ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Nam Long hợp tác cùng công ty Nhật Bản tạo ra sản phẩm căn hộ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người dân thành phố Hồ Chí Minh.

can ho Akari City
can ho Akari City

Căn hộ Akari City được thiết kế tối ưu không gian,thông thoáng,view nhìn tốt,có nhiều view nhìn từ căn hộ ra bên ngoài chiếu sáng  tự nhiên đến từng ngóc ngách trong căn hộ, giúp căn nhà bạn rất thông thoáng,mát mẻ,đón nắng, đón gió cho từng căn phòng. Mỗi căn hộ Akari City là một tổ ấm tràn ngập gió và ánh sáng. 

Hơn nữa, từng chi tiết vật liệu đều được cân nhắc làm sao vừa tiện nghi, tiết kiệm vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, phát huy toàn bộ công năng của từng góc nhỏ trong căn nhà... Trở về không gian tuyệt vời đó mỗi khi về nhà, bạn luôn cảm nhận được sự quây quần đầm ấm của gia đình nhỏ và tận hưởng những giây phút thực sự thư giãn cho riêng mình.

CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN

Hotline: 0773050607