Dự án căn hộ Akari City Bình Tân
Trang chủ»Tin dự án

Thiên đường an cư và phát triển tại dự án Akari City

Yến Linh
27/08/2018

Akari City sở hữu vị thế vô cùng chiến lược ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay ngã tư Võ Văn Kiệt và đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nối từ khu Đông sang khu Tây Sài Gòn. Ngoài ra đây còn tuyến đường dễ dàng tiếp cận về khu vực trung tâm thành phố như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6.

Đặc biệt, Khu vực Quận 5 và Quận 10 vốn là khu giao thương sầm uất của người Hoa và Việt,mật độ dân số tại đây khá lớn. Vì vậy những căn hộ như Akari City, chỉ cách 15 phút (7,5km) đến Chợ Lớn là một lựa chọn tốt cho mọi người.

Từ Akari City cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt, với vị thế vô cùng thuận tiện nên quý dân cư an sinh và phát triển tại căn hộ Akari City có thể dễ dàng kết nối giao thông một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian hữu hiệu.

tong quan Akari City
tong quan Akari City

Đặc biệt, đối với khách hàng tại các tỉnh miền Tây muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ngay Thành Phố Hồ Chí Minh để vừa thuận tiện cho công tác, vừa thuận tiện di chuyển về quê thì Akari City hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó với tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Ba Tháng Hai…

Ngoài ra dự án còn nằm ở vị trí đắc địa khi gần các cơ sở hạ tầng và dịch vụ, phương tiện đi lại sắp sửa hoàn thành, đi vào sử dụng như: tuyến metro số 3A và tuyến metro số 6, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1, tuyến xe điện mặt đất số 1. Ngoài ra cư dân còn được tận hưởng toàn bộ các tiện ích Khu đô thị như gần 10.000 m2 dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi..., 18.700 m2 dành cho giáo dục, các trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở...

can ho Akari City
can ho Akari City

Ngoài việc lựa chọn phân khúc đúng thôi chưa đủ. Nam Long tập trung vào chất lượng lượng xây dựng và chất lượng sản phẩm. Điều này được thể hiện qua việc ký kết với các nhà thầu xây dựng hàng đầu như: Hòa Bình, Cotecons, An Phong,… Dự án Nam Long được thiết kế một cách khoa học, tối ưu không gian và ánh sáng, giúp cư dân có một môi trường sống tốt nhất.

Dự án Akari City được quy hoạch tổng thể một cách khoa học, nhiều mảng xanh và tiện ích cho khu dân cư. Dự án có quy mô 8,8 hecta, và mật độ xây dựng chỉ 26%. Đây là khu dân cư đáng sống. 

Ngoài ra, Chủ đầu tư Nam Long còn bàn giao đầy đủ nội thất như: sàn gỗ, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, tủ bếp trên, bếp dưới, bếp từ, máy hút khói,.. Với căn hộ Akari Bình Tân, bạn chỉ cần xách vali về ở.

CĂN HỘ AKARI CITY BÌNH TÂN

Hotline: 0773050607