Trang chủ»Tin dự án

Tiến độ dự án Akari City Bình Tân

24/06/2019

Dự án Akari City thi công nhanh chóng

Akari City dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý 2 năm 2018, sau khi hoàn thành hạ tầng và nhà mẫu. Với tiến độ thi công hiện tại chúng tôi đánh giá dự án sẽ sớm triển khai.

Hiện tại thì tiến độ căn hộ Akari City đang làm hạ tầng giao thông, những trục đường chính đã được đổ nhựa, hệ thống cấp thoát nước và nhà mẫu được chủ đầu tư xây dựng nay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, đối diện bên kia đường dự án Akari City.

View nhìn thực tế Akari City qua Ehome 3
Đường D1 qua dự án Akari City Bình Tân đang được thi công
Tiến độ nhà mẫu Akari City Nam Long

Các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án Akari City

Chủ đầu tư Nam Long ảnh hưởng đến tiến độ dự án Akari City

Với kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính sau thành công của nhiều dự án thuộc dòng Flora, Ehome, Valora. Cũng đã được khách hàng chứng nhận uy tín của chủ đầu tư Nam Long. Đặc biệt, tại dự án Akari City có sự góp mặt của 2 ông lớn, với 50% vốn do 2 đối tác nhật là Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad và Nam Long chiếm 50%. Tổng số vốn đầu lên đến 7.676 tỷ đồng. Chính thức ký kết vào ngày 21-4 vừa qua, nên tiến độ dự án sẽ được triển khai đúng thời điểm.

Đơn vị xây dựng ảnh hưởng gì đến tiến độ căn hộ Akari City

Hiện tại, dự án được được FECON triển khai làm hạ tầng và nền móng. Đây là đơn vị hàng đầu Việt Nam về xử lý và thi công nền móng công trình. Được thành lập năm 2004, bởi 15 kỹ sư, chuyên gia hàng đầu về thi công nên móng. Với một số dự án đầu tiên trong những ngày đầu thành lập như ép cọc cho trung tâm siêu thị BigC Trần Duy Hưng, siêu thị Melinh Plaza, Siêu thị Metro 2 – Hà Nội.

Những ngành nghề của FECON là lĩnh vực thi trông Nền móng, tư vấn địa kỹ thuật, khảo sát địa chất,….. và hàng loạt lĩnh vực thi công khác.

Cũng theo thông tin chúng tôi nhận được, Nam Long đã lựa chọn Contecons làm nhà thầu chính của dự án. Một cái tên không còn xa lạ trên thị trường xây dựng và bất động sản tại nước ra. Trong nhiều năm đứng Top đầu về nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Qúy khách có thể tham khảo những dự án trước đây được đơn vị này xây dựng, để xem tiến độ và chất lượng công trình bàn giao.

Ngoài ra, trong hợp đồng khi ký kết giữa đơn vị xây dựng và chủ đầu tư thường thường sẽ có điều khoản phát khá nặng nếu bàn giao không đúng thời gian. Thường rơi vào 0.05% trên 1 ngày. Nên quý khách an tâm, nhà thầu xây dựng sẽ luôn bàn giao trước thời gian mà chủ đầu tư đã hứa với quý khách.

Đơn vị bán hàng ảnh hưởng như thế nào đến tiến độ dự án Akari City

Với lực lượng lớn nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư Nam Long và hàng loạt các sàn liên kết của khu tây Sài Gòn. Những đơn vị chiến lược chuyên bán hàng của Nam Long trong những năm qua. Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dự án, và quý khách sẽ dọn nhà về đây trong năm 2021.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của chúng tôi về tiến độ căn hộ Akari City, hi vọng mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách đang quan tâm dự án này.

Tin liên quan

 • Ưu điểm hấp dẫn tại dự án Akari City

  Ưu điểm hấp dẫn tại dự án Akari City

  24/02/2018
  Akari City nằm ngay khu đô thị Tây Sài Gòn, xung quanh có đầy đủ các tiện ích hiện hữu, quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư một cuộc sống bình an tại căn hộ Akari City.
  Xem thêm →
 • Nơi mang đến cơ hội sinh lợi cực cao tại dự án Akari City

  Nơi mang đến cơ hội sinh lợi cực cao tại dự án Akari City

  23/10/2018
  Akari City là dự án hấp dẫn, được mệnh danh là “khu đô thị ánh sáng” với vị trí địa lý thuận lợi, không gian sống tiện nghi – đẳng cấp ngay tại Sài Gòn hoa lệ.
  Xem thêm →
 • Tại sao nên lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại Akari City?

  Tại sao nên lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại Akari City?

  25/09/2018
  Akari City được xem là dự án tiềm năng sáng giá, dự án có vị thế đắc địa, xung quanh có rất nhiều tiện ích ngoại khu thuận lợi cho việc di chuyển
  Xem thêm →
 • Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại Akari City

  Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại Akari City

  10/09/2018
  Akari City là một trong những dòng căn hộ giá tốt mà bất cứ ai cũng sở hữu được bởi chất lượng Nhật Bản, đáp ứng được mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng.
  Xem thêm →
 • Thiên đường an cư và phát triển tại dự án Akari City

  Thiên đường an cư và phát triển tại dự án Akari City

  26/08/2018
  Dự án Akari City được quy hoạch tổng thể một cách khoa học, nhiều mảng xanh và tiện ích cho khu dân cư. Dự án có quy mô 8,8 hecta, và mật độ xây dựng chỉ 26%.
  Xem thêm →
 • Những giá trị của cuộc sống chất lượng và bình an hội tụ tại căn hộ Akari City

  Những giá trị của cuộc sống chất lượng và bình an hội tụ tại căn hộ Akari City

  08/08/2018
  Xem thêm →

Đăng ký nhận thông tin suất nội bộ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn