Trang chủ»Nhà đất»nhà phố Akari City

Giá trị của nhà phố Akari City

Vị trí nhà phố Akari City quận Bình Tân

Nằm ngay trục đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường đẹp nhất thành phố, giao thông thuận lợi, và mức giá chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ là cực kỳ hấp dẫn là 25 triệu đồng/m2. Và đối với khu nhà phố là 8,3 tỷ/căn ( VAT).

Vị trí liền kề kênh Tham Lương ngay cầu Nước Lên, đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc phường An Lạc quận Bình Tân, dự án là tổ hợp căn hộ, nhà phố, văn phòng … căn nhà phố liền kề, giá chỉ từ 7,8 tỷ/căn đã bao gồm VAT, được chủ đầu tư giao hoàn thiện mặt ngoài, giao thô toàn bộ bên trong để khách hàng có thể thiết kế lại toàn bộ nội thất theo ý tưởng riêng của mỗi khách hàng.

Thiết kế nhà phố Akari City quận Bình Tân

Nhà Phố Akari City quận Bình Tân được thiết kế 1 trệt 3 lầu, được xây dựng kiên cố tường riêng móng riêng, sổ hồng trao tay sau 6-8 tháng kể từ thời điểm khách hàng nhận nhà. Thật sự đây là nhóm nhà ở tối ưu cho những khách hàng khó tính, bởi thiết kế xây dựng cho mỗi căn nhà ngang 5m dài 18 m, tận dụng mọi không gian để sử dụng mọi công năng trong căn nhà cho khách hàng.

Nhà Phố Akari City quận Bình Tân được trang bị ốp kính toàn bộ mặt ban công bên ngoài, và kết cấu chịu lực mặt trước nhà là đá hoa cương sáng bóng đồng bộ toàn khu, tạo sự đồng nhất và sang trọng cho các căn nhà

Kích thước diện tích đất 5×18 và 5×20 được xem là khá vuông vức và thoải mái nhất khi kinh doanh hoặc ở trong nhà, với thiết kế 1 trệt 3 lầu, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu ở và còn đáp ứng cho việc kinh doanh, mua bán phục vụ cho hơn 10.000 cư dân sống tại khu căn hộ Akari City quận Bình Tân.

Mỗi khu nhà phố được lấy ý tưởng thiết kế từ khu phố đi bộ China Town của Singapore, tạo nên không gian đi bộ và kinh doanh sầm uất, với khoảng lùi trước và lùi sau khá rộng hơn 2m, và lộ giới từng khu là 16m, khẳng định đây là khu nhà phố kinh doanh thực sự.

Những giá trị mang lại khi sở hữu nhà phố tại dự án Akari City

Nhưng điều gì là điểm tất yếu để khu Nhà Phố Akari City quận Bình Tân làm nên giá trị cho toàn khu dự án Akari City quận Bình Tân, đó là: thiết kế hiện đại và việc thanh toán cực hấp dẫn. Với tốc độ tăng trường thị trường nhà đất như hiện nay và dự án được quy hoạch bài bản đặc biệt trong 21 tháng đầu tiên khách hàng chỉ thanh toán có 2,6 tỷ trong tổng giá trị 7,8 đến 8,3 tỷ cho mỗi căn.

Nằm trong khu phức hợp căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại, đây là điểm là khách hàng cần lưu ý đó là an ninh được đảm bảo 24/24. Đây là yếu tố mà khách hàng sở hữu nhà phố luôn quan ngại khi cân nhắc giữa việc sở hữu căn hộ và nhà phố.

Với mức giá ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên sở hữu thì đây không chỉ là nơi an cư lập nghiệp và là nơi để đầu tư sinh lời không kém phần hấp dẫn.

Nhà đất liên quan

Đăng ký nhận thông tin suất nội bộ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn