Trang chủ»Nhà đất»shophouse Akari City

Mở bán shophouse Akari City MT Võ Văn Kiệt

Đầu tư shophouse căn hộ Akari City quận Bình Tân cơ hội sinh lời

Shophouse căn hộ Akari City quận Bình Tân cũng không khá xa lạ đối với những khách hàng quen thuộc và đã từng là chủ nhân của các căn shop house của các dự án trước đây của Nam Long. Họ đã hiểu rõ sức sinh lời và tính thanh khoản khá cao của phân khúc này, vì thế mỗi khi chủ đầu tư tung ra các căn hộ shop house này, họ luôn chờ sẵn để nắm lấy cơ hội.

Yếu tố kế đến phải nói đến là quy mô dự án Akari City Bình Tân được thiết kế trọng điểm là trung tâm thương mại nội khu sầm uất kết hợp với shop house để tạo nên khu mua sắm lớn nhất nhì khu vực, nếu khách hàng là người yêu thích kinh doanh chắc chắn sẽ nhìn ra được tìm năng từ loại hình căn hộ này.

Shophouse Akari City thanh toán linh hoạt giá tốt

Phương thức thanh toán góp từng đợt khá nhẹ nhàng đối với khách hàng sở hữu shop house căn hộ Akari City quận Bình Tân, đợt đầu khách hàng chỉ ký hợp đồng với 10% giá trị căn hộ, và hàng tháng đều góp chỉ với 1%. Sức hấp dẫn từ cách thanh toán làm cho nhóm khách đầu tư luôn nao núng muốn sở hữu ngay những căn hộ shop house này.

Mỗi căn shophouse Akari City quận Bình Tân được thiết kế tối ưu không gian kinh doanh và không gian ở, mỗi căn shophouse Akari City quận Bình Tân có diện tích dao động từ 141 m2 đến 158 m2 được xây dựng 1 trệt và 1 lầu, được trang bị toàn bộ bằng kính cường lực, không gian tối ưu để tận dụng cho việc quảng cáo kinh doanh. Đồng thời với mức giá khá khiêm tốn chỉ từ 26 triệu đồng/m2, thì việc cháy hàng là không thể tránh khỏi.

Shophouse dự án Akari City Bình Tân được phân bổ khá thông minh được quy hoạch thiết kế rất đồng đều xung quanh dự án , mỗi vị trí đều có điểm mạnh riêng nhưng đều phục vụ riêng cho cư dân trong dự án sử dụng, thật tiện lợi khi mỗi căn shophouse dự án Akari City Bình Tân được hân hạnh tận tình phục vụ 24/24.

Nhà đất liên quan

Đăng ký nhận thông tin suất nội bộ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn